Nồi hầm xương nấu phở hay còn gọi là nồi nấu phở, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương nấu nước lèo,… Sản phẩm được Điện máy BigStar sản xuất với kiểu dáng hiện đại, gia công tỉ mỉ mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn hầm xương nấu nước lèo nhanh chóng, ít hao tốn điện, không gây khói bụi, an toàn và sạch sẽ.
Đặc điểm nổi bật của nồi hầm xương nấu phở
Chất liệu inox 304
Tất cả các chi tiết, mối hàn của nồi nấu phở đều được gia công tỉ mỉ. Kết hợp với chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, tuổi thọ trên 10 năm, bề mặt sáng bóng, dễ chùi rửa góp phần giúp căn bếp trở nên đẹp mắt, sạch sẽ, tinh tế.
Cấu tạo 3 lớp dày dặn
Thành nồi được thiết kế dạng hình trụ tròn gồm 3 lớp: Lớp inox dày phía trong cùng – Lớp bảo ôn cách nhiệt – Lớp inox dày ngoài cùng. Với lớp cách nhiệt dày dặn giúp nước trong nồi nhanh sôi, thời gian hầm xương chỉ mất 4-6 tiếng (nấu bằng nồi thông thường mất khoảng 8-10 tiếng). Đồng thời người dùng sẽ không bị bỏng khi chạm lỡ chạm tay vào nồi trong lúc nấu.
Bộ phận gia nhiệt công suất lớn
Bộ phận gia nhiệt của nồi hầm xương nấu phở là thanh nhiệt hình chữ U hoặc là mâm nhiệt hình tròn có công suất lớn. Các nồi có dung tích từ 80L trở lên được trang bị 3 thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt giúp nồi lên nhiệt nhanh, nhiệt độ ổn định, chỉ mất khoảng 10-15 là đun sôi nước, hầm xương nhanh mềm, mau ra nước ngọt, tiết kiệm điện năng. Bộ phận gia nhiệt được đặt ở đáy nồi có tấm chắn ở trên không làm ảnh hưởng đến dung tích của nồi.
Hệ thống điều khiển thông minh
Hệ thống điều khiển được tích hợp trên sản phẩm gồm có hệ thống đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ. Số lượng núm điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với số lượng thanh nhiệt (mâm nhiệt). Núm điều chỉnh nhiệt độ có dãy nhiệt độ từ 30-110 độ C. Với thiết kế này, khi mới bắt đầu nấu nước bạn có thể vặn nhiệt độ lên mức cao nhất để nước mau sôi. Sau đó giảm dần nhiệt độ để chuyển sang chế độ hầm cho xương mau mềm. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh hoặc tắt bớt thanh nhiệt sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu để tiết kiệm điện.
Sọt đựng xương, nắp nồi và van xả tiện lợi
– Nồi nấu phở được trang bị 1 sọt đựng xương bằng inox có các lỗ ti li, thoát nước tốt, giúp vụn xương không bị lẫn lộn vào nước lèo. Sọt đựng xương thiết kế rời, sau khi hầm xương xong bạn có thể lấy sọt đựng xương ra và tiến hành nấu nước phở.
– Nắp nồi được thiết kế hình bán nguyệt có lỗ thông hơi giúp duy trì áp suất trong nồi ổn định tránh trường hợp nước tràn ra bên ngoài.
– Van xả tiện lợi, giúp xả sạch nước lèo sau cuối ngày, thuận tiện cho việc vệ sinh, không cần phải tốn công sức úp ngược nồi lại.
– Chân trụ vững chắc, không bị rung lắc hay trơn trượt trong quá trình nấu.
3 loại nồi hầm xương nấu phở phổ biến nhất hiện nay
Nồi hầm xương nấu phở Việt Nam – Nồi nấu phở đơn
Đây là loại nồi do BigStar trực tiếp sản xuất. Bộ phận gia nhiệt của nồi là thanh nhiệt. Thành nồi làm bằng inox 304 dày dặn. Đây là nồi nấu phở được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với:
– Nồi nấu phở mini có dung tích 20-30L: thích hợp dùng để trụng bánh phở, hủ tiếu, bún, trụng rau, đun nước sôi, luộc thịt,…
– Nồi nấu phở 40-100L: thích hợp dùng để hầm xương nấu nước lèo cho các quán phở có quy mô vừa và nhỏ hoặc dùng để nấu bánh chưng, bánh tét, bánh giò,…
– Nồi nấu phở từ 120-300L: thích hợp dùng để hầm xương nấu nước lèo tại các quán phở, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn.
Với những nồi có dung tích từ 50L trở nên bạn có thể mua thêm hộc trụng rời để tăng tính tăng sử dụng cho nồi.
STT | TÊN SẢN PHẨM | GIÁ THÀNH |
---|---|---|
1 | Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L | 2.500.000 |
2 | Nồi nấu phở 30L Việt Nam | 3.000.000 |
3 | Nồi nấu phở điện 40L | 3.500.000 |
4 | Nồi nấu phở điện 50L | 4.000.000 |
5 | Nồi nấu phở 60L | 4.500.000 |
6 | Nồi điện nấu phở 70 lít | 5.000.000 |
7 | Nồi hầm xương điện 80L | 5.500.000 |
8 | Nồi nấu phở điện công nghiệp 90L | 6.000.000 |
9 | Nồi nấu phở điện 100L | 6.500.000 |
10 | Nồi nấu phở điện 120L | 7.500.000 |
11 | Nồi nấu phở bằng điện 150L | 8.500.000 |
12 | Nồi nấu phở công nghiệp 200L | 10.500.000 |
13 | Nồi nấu phở BigStar 300L | 13.500.000 |
Nồi hầm xương nấu nước lèo – Xe nấu phở
Sản phẩm là sự tích hợp giữa 2 hoặc 3 nồi nấu phở đơn trên một bệ đỡ, ở dưới có bánh xe đẩy, bên hông có tay đẩy cứng cáp. Thích hợp sử dụng tại các quán ăn thường xuyên phải di chuyển nhiều.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt hàng 2 hoặc 3 nồi và dung tích của từng nồi. Với thiết kế này sẽ giúp bạn nấu được 2 hoặc 3 loại nước lèo khác nhau nhằm tăng tính đa dạng cho quán. Hoặc sử dụng 1 nồi dung tích nhỏ để trụng rau, trụng bánh phở, nồi dung tích lớn để nấu phở lèo, hầm xương. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn phân bố sao cho phù hợp.
STT | TÊN SẢN PHẨM | GIÁ THÀNH |
---|---|---|
1 | Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện | 9.300.000 |
2 | Bộ nồi nấu phở điện 20-80L | 11.200.000 |
3 | Nồi nấu phở điện 30-60L có bánh xe | 10.100.000 |
4 | Nồi nấu phở điện 30-70L có bánh xe | 10.800.000 |
5 | Bộ nồi nấu phở 30-100L điện | 12.300.000 |
6 | Bộ nồi nấu phở 20-80-120L điện | 19.400.000 |
7 | Nồi nấu phở 30-50-70L có bánh xe | 15.600.000 |
8 | Bộ ba nồi nấu phở 30-60-100L | 17.600.000 |
Nồi nấu phở Trung Quốc – Nồi nấu phở mâm nhiệt
Đây là nồi nấu phở được BigStar nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, bộ phận gia nhiệt của nồi là mâm nhiệt hình tròn gia nhiệt nhanh. Hiện nay, Điện máy BigStar cung cấp nồi nấu phở Trung Quốc có dung tích từ 20L – 160L.
STT | TÊN SẢN PHẨM | GIÁ THÀNH (VNĐ) |
---|---|---|
1 | Nồi nhúng bánh phở bằng điện 20 lít | 2.900.000 |
2 | Nồi nấu phở điện 30 lít | 3.500.000 |
3 | Nồi hầm xương bằng điện 70 lít | 5.900.000 |
4 | Nồi nấu phở bằng điện 100 lít | 5.000.000 |
5 | Nồi điện nấu phở 160 lít | 8.600.000 |
6 | Nồi nấu nước phở bằng điện 50 lít | 6.400.000 |
Để biết thêm về thông tin của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911005012 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/dienmaybigstar hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường chinh, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM để được tư vấn chi tiết và mua hàng.
Có thể bạn quan tâm >>
Nguyễn Đăng Khôi –
Nồi hầm xương mau mềm, ít hao điện, dễ điều chỉnh nhiệt độ, nồi sáng bóng dễ vệ sinh