Tủ sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng như thế nào?

tủ sấy thực phẩm công nghiệp
0
(0)

Việc áp dụng những công nghệ máy móc vào đời sống ngày một nhiều và phổ biến. Trong đó việc áp dụng tủ sấy thực phẩm công nghiệp để bảo quản thực phẩm được lâu hơn cũng ngày một nhiều hơn. Nhưng việc sử dụng tủ sấy công nghiệp sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết cả. Chính vì thế mà hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách sử dụng tủ sấy thực phẩm này cho đúng cách.

tủ sấy thực phẩm công nghiệp

Hình: Tủ sấy thực phẩm công nghiệp của điện máy BigStar

Cách dùng tủ sấy thực phẩm công nghiệp đúng cách

Kiểm tra nguồn điện:

  • Đầu tiên trước khi bạn sử dụng chiếc tủ sấy thực phẩm công nghiệp thì bạn cần phải kiểm tra nguồn điện cung cấp cho tủ sấy. Xem nó có bị trục trặc hay rò rỉ điện hay không. Nếu không có vấn đề gì thì bạn mới cho các nguyên liệu vào những khay sấy rồi khóa chặc tủ sấy lại.
  • Tiếp đến bạn cần điều chình nhiệt độ cũng như thời gian cho nguyên liệu cần sấy. Và ấn nút cho tủ sấy hoạt động.

Cách lấy nguyên liệu ra:

  • Điều cần lưu ý thứ 2 chính là bước lây nguyên liệu ra khi đã sấy xong. Thông thường thì nhiều người thấy khi tủ sấy báo tín hiệu đã sấy xong là lập tức mang khay thực phẩm sấy ra. Điều này là không đúng đâu nhé.
  • Mà khi tủ sấy báo tín hiệu đã sấy xong thì bạn cần phải cho nhiệt độ trong tủ sấy giảm xuống bằng với nhiệt độ của môi trường. Và để tủ chạy không khoảng 10 phút rồi mới lấy nguyên liệu ra nhé.

Công nghệ và mẫu mã:

  • Còn nếu cần sấy với số lượng lớn nguyên liệu thực phẩm. Thì bạn nên lựa chọn những chiếc tủ sấy có công nghệ sấy bóng lahogen. Công nghệ này sẽ tăng nhiệt độ sấy nhanh đến gấp 3 lần so với những tủ sấy bằng điện trở thông thường.
  • Trên thị trường tủ sấy công nghiệp hiện nay có khá nhiều loại mẫu mã khác nhau. Cho nên bạn phải xác định mục đích cũng như nhu cầu cần sấy của mình là bao nhiêu. Để sử dụng tủ sấy cho phù hợp.

tủ sấy thực phẩm công nghiệp

Hình: Tủ sấy hoa quả 

Cách vệ sinh tủ sấy:

  • Cuối cùng chính là phải vệ sinh tu sấy sau mỗi lần sử dụng xong. Điều này cũng khá là quan trọng nhé, vì thường sử dụng chiếc tủ sấy công nghiệp này mục đích chủ yếu là bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Cho nên vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm là được đánh giá rất là cao. Vì vậy vệ sinh tủ sấy sau mỗi lần là một việc rất cần thiết và cũng giúp tủ sấy của bạn bền bỉ hơn nữa.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay chưa biết lựa chọn chiếc tủ sấy thực phẩm công nghiệp nào cho phù hợp. Thì quý khách hãy đến với công ty điện máy BigStar. Để nhận đươc những tư vấn nhiệt tình và hữu ích về chiếc tủ sấy thực phẩm này nhé.

Điện máy BigStar là công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy móc về lĩnh vực thực phẩm uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *