Lò nướng bánh mì công nghiệp hiện đại, nướng bánh nhanh chóng
Ngày nay, việc sản xuất bánh mì diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ có sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt là sự ra đời của lò nướng bánh mì công nghiệp, mang đến cho người dùng các mẻ bánh chín nở đều, lớp vỏ vàng giòn rụm hấp dẫn. Bên cạnh đó, sử dụng chiếc lò này còn cho quá trình nướng bánh diễn ra tự động hoàn toàn, mỗi mẻ chỉ mất khoảng 15 – 17 phút để nướng, giúp người dùng nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.
2 dòng lò nướng bánh mì công nghiệp mà khách hàng cần biết
Dựa vào khả năng hoạt động, lò nướng bánh mì công nghiệp được chia làm 2 loại: lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay.
Lò nướng bánh mì đối lưu
Đây là dòng lò nướng bánh mì giá rẻ, được rất nhiều cơ sở làm bánh có quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý sử dụng điện trở đốt nóng không khí, hơi nóng được đưa vào khoang nướng thông qua các khe gió 2 bên thành lò. Cùng lúc đó, quạt đối lưu thổi hơi nóng lan tỏa đều đến các khay bánh. Đảm bảo bánh tiếp xúc đều với nhiệt lượng, chín đều trên từng khay.
Dưới đây là các mẫu lò nướng bánh mì đối lưu với đa dạng kích cỡ, thương hiệu, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau:
Lò nướng bánh mì xoay
Đây là dòng lò nướng bánh mì cao cấp, được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở làm bánh mì chuyên nghiệp, cho chất lượng bánh đạt độ hoàn hảo 100% so với lò nướng bánh mì đối lưu chỉ đạt 95%.
Thay vì các khay bánh được đặt cố định trong khoang lò như lò nướng bánh đối lưu. Ở dòng lò nướng bánh mì xoay, các khay bánh sẽ được đặt trên 1 khung xe đẩy. Xe bánh sẽ được đưa vào khoang lò và gắn với trục xoay bên trên nóc lò. Khi hoạt động, xe bánh sẽ xoay 360 độ, các mặt bánh tiếp xúc đều với nhiệt lượng, giúp bánh được nướng đều màu hơn, thơm ngon hơn.
Dưới đây là các mẫu lò nướng bánh mì xoay với đa dạng kích cỡ, thương hiệu, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau:
Đặc điểm cấu tạo nổi bật của lò nướng bánh mì công nghiệp
+ Dù là dòng lò nào cũng đều được thiết kế với dạng hình hộp gọn gàng, dễ lắp đặt trong nhiều không gian sản xuất khác nhau. Chất liệu chính cấu tạo nên sản phẩm là inox cao cấp, dày dặn, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian.
+ Thành lò có lớp bông thủy tinh cách nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C. Thiết kế này giúp nhiệt độ bên trong được bảo toàn ổn định, hạn chế thất thoát ra ngoài, đẩy nhanh thời gian nướng bánh.
+ Cửa lò có tay nắm với khóa chốt chắc chắn, kết hợp với lớp gioăng cao su xung quanh cửa lò, đảm bảo cửa luôn được đóng kín khít. Bên cạnh đó, cửa lò còn có ô kính cường lực lớn, giúp bạn quan sát quá trình nướng bánh dễ dàng hơn.
+ Lò nướng bánh mì sử dụng khay nướng bánh dạng 5 sóng, được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi khay có thể đựng được 10 – 15 ổ bánh tùy kích thước khay bạn yêu cầu là 40 x 60cm hoặc 46 x 72cm.
+ Công suất hoạt động lớn, chuyển hóa nhiệt nhanh, giúp bạn nướng chín bánh nhanh chóng.
+ Bảng điều khiển cơ được đặt cạnh cửa lò, dễ dàng quan sát và thao tác cài đặt. Thông qua đó, bạn có thể cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng bánh, thời gian phun sương ẩm, sau khi hết giờ, lò sẽ tự động ngắt nhiệt và báo hiệu cho bạn biết. Bên cạnh đó, với hệ thống đèn báo, giúp bạn nhận biết tình trạng lò đang hoạt động.
Tham khảo video dây chuyền sản xuất bánh mì tại Điện máy BigStar
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua lò nướng bánh mì công nghiệp, quý khách hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại showroom:
- Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
- Chi nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ
- Đại lý Hải Dương: Quốc Lộ 18, KDC Hữu Lộc, Phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương
Đội ngũ nhân viên tại Điện máy BigStar sẽ hỗ trợ quý khách tận tình, tư vấn chi tiết nhất. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách!
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.