Tư vấn mua máy làm tinh bột nghệ chuyên dụng giá rẻ

0
(0)

Tinh bột nghệ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ được dùng làm nguyên liệu nấu ăn thêm phần bắt mắt. Bên cạnh đó còn được dùng làm thuốc chữa các bệnh liên qua đến dạ dày, tăng sức đề kháng, giảm mỡ máu. Chúng còn được coi là “thần dược” trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. 

Trước nhu cầu sử dụng tinh bột cực kỳ cao và phổ biến, dó đó các doanh cơ sở sản xuất tinh bột nghệ ngày càng nhiều hơn. Việc sử dụng máy làm tinh bột nghệ sẽ giúp cơ sở sản xuất được nhiều thành phẩm, cũng như tiết kiệm thời gian và nhân công. Vậy nên mua máy làm tinh bột nghệ loại nào tốt, ở đâu? Bài viết sau đâu sẽ tư vấn cho bạn mua máy làm tinh bột nghệ chuyên dụng giá rẻ.

Máy làm tinh bột nghệ bằng điện BigStar

Máy làm tinh bột nghệ có cấu tạo bằng inox 304 100%, chắc chắn, việc sử dụng inox giúp máy không bị gỉ sét. Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phần motor máy giảm tốc mới, dây đồng 100% công suất lên đến 1500W (2HP).

Máng chứa dừa làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bộ phận ép trục vít là một thành phần quan trọng nhất của máy ép nước cốt dừa. Trục vít có tác dụng đẩy dừa vào trong và ép dừa lấy nước cốt.

Trục vít được BigStar thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ vì vậy khi máy hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn, nếu làm trục vít không đều thì khi quay trụ vít sẽ chạm vào lưới lọc dẫn đến hiện tượng nhanh rách lưới và máy phát ra tiếng ồn lớn.

Ống lưới lọc có tác dụng giữ xác nghệ lại bên trong và nước cốt dừa sẽ đi theo những lổ nhỏ li ti trên ống lưới ra ngoài. Ống lưới có thể rút ra dễ dàng để bạn có thể vệ sinh máy sau khi sử dụng xong cũng như thay thế ống lưỡi khi cần.

Những ưu điểm khi sử dụng máy làm tinh tốt nghệ

So với dòng máy làm tinh bột nghê bằng tay, hay thủ cách thủ công. Thì máy làm tinh bột nghệ bằng điện là sản phẩm hoàn toàn tự động. Máy chạy bằng điện năng, người dùng không tốn công sức khi máy hoạt động.

Nghệ tươi sau khi được rửa sạch cho vào máy xay sẽ cho ra nước nghệ nguyên chất. Thay vì việc dùng vải xô vắt nghệ bằng tay lọc bỏ bã. Vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh lại lỉnh kỉnh. Nước nghệ dễ dính vào người hay đồ vật rất khó làm sạch.

Để phần nước cốt hòa với nước trong 4 – 5 giờ đồng hồ cho tinh bột lắng xuống. Sau đó gạt bỏ phần dầu váng bên trên. Tiếp tục hòa loãng chỗ bột thu được với nước sạch rồi để khoảng 4 tiếng đồng hồ để bột nghệ lắng xuống. Lặp lại thao tác cho đến khi phần nước bên trên trong thì thôi. Sau đó đem đi phơi hoặc sấy khô. Tinh bột nghệ sẽ có dạng cục, bạn chỉ việc đem chúng vào máy nghiền bột nghệ. Là sẽ có thành phẩm nghệ nguyên chất, bảo đảm chất lượng.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *